0

[99] STT đám cưới, Cap về ngày cưới, kết hôn của cô dâu xinh đẹp

Ngày cưới – ngày mà đôi lứa yêu nhau được trở thành một phần của hơi thở, một phần gia đình, một phần trách nhiệm gắn liền với hai chữ yêu thương. Kết hôn, dấu mốc ghi lại những vỡ òa trong cảm xúc, vui, buồn. Hạnh phúc lẫn với nước mắt của sự mãn nguyện trong cái ôm của người bạn đời, của bạn bè, gia đình hai bên. Hãy cùng cdspbinhphuoc.edu.vn trải qua những phút giây tuyệt vời và bồi hồi của con tim qua STT đám cưới. mà chúng tôi đã sưu tầm nhé.

STT về đám cưới hay nhất.

Đám cưới không chỉ là dấu ấn để khắc ghi trong lòng của đối phương, từ nay hai đã thành một, một trách nhiệm vì hai người. Mà đó, còn là lời nhắc nhở của chặng đường phía trước phải thật mạnh mẽ, phải thật cố gắng vì nhau. Status về đám cưới hay nhất sẽ là không gian để bạn được hoài niệm hay đắm chìm trong mơ mộng của thế giới hôn nhân nhé!

STT về đám cưới

1.

Tình yêu là một cuộc phiêu lưu và tất nhiên cuộc phiêu lưu nào cũng phải có đích đến, đích đến không phải là hôn nhân, mà là sự mãn nguyện trong tình yêu đó.

2.

Hạnh phúc hôn nhân không có tiêu chuẩn, chừng mực hay thước đo khiến người ta cảm nhận được chất lượng của nó, mà giá trịcủa hạnh phúc ngay cách mà đón nhận chúng.

3.

Rồi thời gian sẽ lấy đi vẻ xinh đẹp, trẻ trung từ em, rồi những áp lực vô hình từ cuộc sống sẽ khiến đôi bàn tay ấy chai sạn, nhưng tình yêu anh sẽ mãi vẹn nguyên như ngay phút ta ước thề trăm năm.

4.

Hôm nay em bước trên lễ đường với bộ váy cưới lộng lẫy, kêu sa, em thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi cưới được một tấm chồng yêu thương mình hết mực như anh.

5.

Mỗi câu từ, mỗi bài hát tình yêu đều làm anh hy vọng về một đám cưới trong tương lai, về một gia đình nhỏ ngập tràn niềm vui, có bữa cơm ngon từ em.

6.

Ngày cưới đã đến, em khoác lên mình bộ váy trắng thật lộng lẫy, hoa tươi cũng kém phần rạng rỡ với nụ cười đang tô hồng trên môi.

7.

Khi lời nói không còn đủ trọng lượng để gánh nỗi tình yêu anh, anh chỉ hy vọng rằng em sẽ thầm hiểu và tin tưởng anh cho đến cuối đời.

8.

Tình yêu là thử thách của thời gian, không phải kết hôn mới là đích đến, mà là sự trọn vẹn sau hai chữ “hôn nhân”

9.

Hôn nhân không phải là bến đỗ, mà là con đường ta đang đi, đang vun đắp từng ngày.

10.

Ai cũng muốn có một ngày tình yêu sẽ thôi giận hờn vu vơ, sẽ thôi là những nỗi mong chờ, tình yêu ấy chính thức được kết trái qua vỏ bọc của hôn nhân.

11.

Không có gì có thể chia cắt được sợi dây vô hình cột chặt mối tơ duyên này, anh sẽ mãi bên em dẫu bình yên hóa bão tố.

12.

Tình yêu là những điều đơn giản, còn hôn nhân là những phức tạp vô hình trong sự giản đơn ấy.

13.

Hạnh phúc là điều quan trọng nhất, hình thức cũng chỉ là vật liệu bồi đắp để thăng hoa những cảm xúc, lễ cưới có thể thiếu thốn, nhưng tình yêu em thì mãi luôn ấp đầy.

14.

Đi đâu cũng được, miễn là nơi chân trời góc bể ấy luôn chứa chan tình yêu ta, vẫn mặn nồng, son sắt như thuở ban đầu.

15.

“Em nhớ anh” không chỉ là câu nói  bâng quơ, mà đó còn là lời nhắc nhở, rằng : anh đang ở trong tâm trí em mọi lúc, mọi nơi.

16.

Hạnh phúc nhất không phải giây phút được cùng nhau nắm tay bước đến lễ đường, mà là giữ mãi nụ cười ấy theo năm tháng.

17.

Đừng tìm kiếm một người hoàn hảo mà kết hôn, hãy chọn một người không hoàn hảo, nhưng có trái tim yêu bạn chẳng khuyến khuyết.

18.

Người ta nói không nên lấy một người trong tay không có gì, vì bạn sẽ khổ, điều đó rất đúng, nhưng đúng hơn khi không lấy một người trong tim toàn là khoảng trống.

19.

Lời nói từ trái tim không phải là lời nói chính xác nhất, mà là lời nói chân thật nhất.

20.

Trái tim anh không chỉ chứa những lời nói mật ngọt về nỗi nhớ em, mà còn chứa chang tình yêu của vĩnh cửu.

Caption đăng ảnh cưới.

Một tấm ảnh đẹp phải đi cùng với những caption đầy sự lãng mạn và tinh tế. Ngày cưới lộng lẫy nến hoa, tưng bừng với thiệp mừng, pháo đỏ sẽ mãi luôn khắc ghi trong lòng bạn một dấu ấn khó phai qua những con chữ chứa chan niềm hạnh phúc với Cap đăng ảnh cưới.

Caption đăng ảnh cưới.

21.

Không có điều gì là hoàn hảo, nhưng anh chính là mãnh ghép cuối cùng cho nữa đôi còn khuyến khuyết của em.

22.

Chúng ta đã từng ấp ủ giấc mơ được cùng nhau tay nắm bước đến lễ đường và ngày ấy cuối cùng đã đến, không còn trong mơ hay tưởng tượng, mà đó là sự thật.

23.

“Em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nhạc sĩ mộng mơ”. Đúng vậy, vì chúng ta bận làm đôi uyên ương mãi quấn quýt bên nhau.

24.

Chúng ta đều có những thiếu xót, nhưng điều quan trọng là ta biết bù đắp mất mát ấy, san sẻ những niềm vui nỗi buồn, để cuộc sống không là màu buồn cô độc.

25.

Kết hôn rồi có cần phải học lại cách yêu hay không? Tất nhiên là có, điều đó không khó, chỉ là bạn có muốn hi sinh vì người mình yêu hay không.

26.

Em đã luôn đợi chờ phút giây được cùng nhau trao nhẫn, được cùng tay trong tay, môi đan môi trước sự chứng kiến của đôi bên quan khách, để biết được rằng, mình là duy nhất trong anh.

27.

Người ta nghĩ rằng, hôn nhân là sự độc chiếm thể xác, điều đó không sai, nhưng đừng nhầm lẫn giữa thể xác và tâm hồn.

28.

Tình yêu là một phép màu để xây dựng cho một hôn nhân hoàn mĩ, hôn nhân không nên là sự ràng buộc cho tình yêu ấy.

29.

Nếu bạn không cảm nhận được tình yêu, đừng nên nếm trải hôn nhân, bởi đó là hố sâu của địa ngục.

30.

Tình yêu có thể là phép thử hay một trải nghiệm, nhưng hôn nhân thì không.

31.

Chúng ta đã đi qua những phút yêu đầu, đã chạm đến tận cùng của nỗi nhớ khi xa cách, cũng đã đến bờ vực của chia tay, không còn đều gì có thể đánh gục tình yêu ấy được nữa.

32.

Chúng ta đã vỡ òa trong hạnh phúc của ngày tân hôn, của những cảm xúc được lên ngôi, của niềm tin, hy vọng được vụt sáng.

Có ai biết được tiếng lòng của con tim thao thức, bồi hồi chờ đợi ngày hôm nay từ rất lâu, đó là những gì anh mong đợi và hy vọng nhất.

34.

Em thật đẹp trong bộ váy cưới kêu sa và lộng lẫy, người con gái anh yêu lúc nào cũng phải thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!

35.

Trong tiếng hò reo của người người, nhà nhà, trong tiếng pháo nổ chúc mừng đôi uyên ương, anh bất giác đắm chìm trong cảm giác vui sướng và hạnh phúc nhất thế gian.

36.

Trong khoảnh khắc được nắm tay em bước vào lễ đường, mọi cảm xúc trong anh dường như vỡ òa vì cuối cùng điều anh hằng mong ước đã đến.

37.

Em là duy nhất, là hơi thở, là nhịp đập, là linh hồn trong anh. Là tất cả những gì anh hi vọng và mong chờ về tương lai phía trước.

38.

Ngày mình chung đôi sánh bước vào lễ đường sẽ là ngày đẹp nhất trong quảng đời thanh xuân này, ngày mà em trở thành cô dâu lộng lẫy nhất, kêu sa nhất trong lòng anh.

39.

Từ nay về sau, hãy gọi em là “ mình ơi”, một tiếng là mình ơi, hai tiếng ơi mình.

40.

Dẫu mai sau sông cạn, đá mòn, lòng người có chật hẹp, anh vẫn ôm ấp bóng hình em như ngày đầu tiên.

STT đi lấy chồng.

“Có con chim đa đa nó đậu cành đa.Sao không lấy chồng gần mà đi lấy chồng xa?” – câu nói như trách móc, xé nát ruột gan nỗi đau mấy ai thấu được của cảnh lấy chồng xa xứ. Dù gần dù xa, nỗi nhớ nhà, tủi thân vẫn đeo bám tâm hồn những cô dâu ngày mới về nhà chồng. Hãy để cảm xúc được đồng cảm qua tus lấy chồng.

tus lấy chồng

41.

Em theo mình về dinh, từ nay đến mai sau mình sẽ yêu thương, bảo vệ, chăm lo cho em nghen mình!

42.

Nếu được lựa chọn lần nữa, em vẫn sẽ yêu anh đến răng long đầu bạc, mãi mãi không cách xa, mãi mãi không xa rời.

43.

Ngày em theo chồng, em đã khóc, giọt nước mắt của hạnh phúc, của tiếc nuối và cả những ưu tư trong lòng.

44.

Mình yêu nhau không lâu, nhưng vừa đủ thời gian để hiểu và dành cả phần đời còn lại để nương tựa, chăm sóc lẫn nhau.

45.

Lấy chồng rồi, liệu em có còn cười đùa vui vẻ mỗi ngày, liệu những gánh nặng cuộc sống vô hình có cướp đi tuổi xuân trong thầm lặng?

46.

Anh luôn muốn ngày nào cũng là ngày cưới, ngày nào vợ chồng mình cũng sắt son, yêu thương nhau như thuở ban đầu.

47.

Anh không biết mãi mãi là bao xa, nhưng mãi mãi trong anh là khoảng thời gian vô tận của vũ trụ này được cùng em nắm tay đi hết cuộc đời.

48.

Anh biết những nỗi lòng, những tâm sự trong em khi về nhà chồng, nhưng đừng cố gắng giấu đi giọt nước mắt sâu bên trong, mình cùng vui vẻ và hạnh phúc nhé em!

49.

Mỗi ngày trong anh đều là một ngày hạnh phúc khi có em kề cạnh, vỗ về và chăm sóc anh như đứa trẻ, anh đã từng ghét cảm giác đó, nhưng không thể sống thiếu nó dù chỉ một giây.

50.

Chỉ cần mỗi ngày bên em thôi là đủ, anh chẳng cần gì hơn, cũng chẳng cần một bữa ăn ngon, anh chỉ cần sự vụng về nhưng yêu thương đong đầy từ em.

51.

Lấy chồng cũng như một canh bạc, bạn vẫn chưa biết kết quả của hôn nhân như thế nào, thôi thì đánh liều vậy.

52.

Trước lấy chồng và sau khi lấy chồng khác nhau rất nhiều, nhưng đàn ông lấy vợ chỉ có được chứ không có mất.

53.

Đừng xem hôn nhân là một trải nghiệm hay nghĩa vụ, bởi bạn sẽ chẳng thể nào hạnh phúc khi trái tim không yêu.

54.

Lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là đúng người, đúng thời điểm, một công thức nhưng nhiều cách chọn lọc và cách giải đấy thôi.

55.

Lấy chồng muộn nhưng chắc chắn còn hơn phải vội vã đặt cượt một cuộc hôn nhân, mà kẻ đau khổ chính là bản thân mình.

56.

Thà không lấy chồng còn hơn phải yêu vội rồi cưới đại một người, đâu ai biết được tương lai sẽ như thế nào?

57.

Hôn nhân không được vội vã, lại càng không thể chần chừ, bởi tham lam sẽ giết chết đi hạnh phúc mà ta đang kiếm tìm.

58.

Ai không mong muốn một hôn nhân tươi đẹp, một gia đình êm ấm, một mái nhà vững chãi, kết hôn chính là từng bước trải nghiệm những cột mốc ấy.

59.

Có người nói lấy chồng như đeo gông vào cổ, đeo hay không là do chính chúng ta lựa chọn và cảm nhận mà thôi.

60.

Nếu cuộc sống hôn nhân quá mệt mỏi, hãy suy nghĩ lại lý do vì sao ta bắt đầu.

STT cô dâu.

Chắc hẳn khoảnh khắc được diện trên mình bộ váy cưới lộng lẫy cùng đóa hoa cưới tươi thắm là mong ước, là kỉ niệm đáng nhớ của biết bao người con gái. STT trở thành cô dâu xinh đẹp sẽ mang đến không khí vui vẻ, hạnh phúc và háo hức đón chờ ngày thành hôn qua những cảm xúc được lan truyền trong con chữ cô đọng ấy.

STT cô dâu

61.

Cô dâu xinh đẹp nhất là em, cô dâu hạnh phúc nhất thế gian cũng chính là em – đóa hoa hồng anh nâng niu

62.

Có chút vui, cũng có chút buồn lạc lối trong tâm trí em lúc này. Ngày cưới với bao cảm xúc vây quanh em, thật buồn cũng thật đẹp.

63.

Em không cần là cô dâu xinh đẹp nhất, em chỉ muốn mình là cô dâu hạnh phúc nhất trên thế gian được anh yêu chiều mãi thôi.

64.

Hạnh phúc là những gì ta cảm nhận sau mỗi trải nghiệm, hôn nhân là khởi đầu của trải nghiệm ấy.

65.

Ngày hôm nay, ta sống trong những cảm xúc vỡ òa của một tình yêu được kết trái, của một tình yêu được nâng niu và trân trọng.

66.

Hôn nhân là sợi dây vô hình khiến con người ta trở nên trưởng thành và có trách nhiệm trong cuộc đời này.

67.

Liệu anh có nghe bài hát này và nhớ đến em, nhớ đến những giây phút mình vui vẻ bên nhau giữa vũ trụ bao la.

68.

Sai một ly, đi một dặm, thương một chút, vấn vương cả đời. Vậy thì thôi, mình về chung một nhà để trái tim vơi đi những cảm xúc như chết lặng.

69.

Cớ sao tạo hóa cứ trêu ngươi, chơi đùa với lòng ta, thà đừng gặp, đừng gieo vấn vương, đã gặp, đã yêu lại không thành đôi là một bất hạnh của cuộc đời.

70.

Thanh xuân của cô gái nào cũng mong ước một tình yêu êm dịu, một đám cưới như mơ và một mái nhà đầy ấp tiếng cười.

71.

Nếu bạn chưa từng yêu, chưa từng hy vọng, sẽ không cảm nhận được sự bồi hồi, mong đợi của ngày cưới cận kề.

72.

Cô dâu chỉ là một khoảnh khắc, còn người vợ hạnh phúc nhất sẽ là mãi mãi.

73.

Hãy biến tình yêu trở thành động lực của hôn nhân, đừng khiến hôn nhân chỉ để níu kéo tình yêu.

74.

Ngày nào em cũng là một cô dâu thật xinh đẹp trong nụ cười hiền dịu ấm áp biết bao.

75.

Đứng trước những trọng trách cao cả, anh chẳng hứa sẽ thật giàu có, cao sang, chỉ có thể đảm bảo cho em một cuộc sống no ấm và hạnh phúc mà thôi.

76.

Hôn nhân không phải là hy sinh hay cuộc đánh đổi, nếu bản thân cảm thấy chưa sẵn sàng, đừng vội làm cô dâu trong một khoảnh khắc rồi đau khổ cả đời.

77.

Ta sẽ mãi mãi nắm tay, không bao giờ buông lơi những yêu thương như lúc này.

78.

Hạnh phúc không chỉ là cảm xúc mà còn là sự an toàn được bảo đảm cho cuộc sống hôn nhân lâu dài.

79.

Mẹ mong rằng con sẽ là cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất thế gian, sẽ mãi mãi tuổi 20 con nhé!

80.

Cô dâu của mẹ hãy cứ hạnh phúc, vô lo, vô nghĩ và phải thật xinh đẹp dẫu cho có chuyện gì xảy ra, con không đừng phép ngừng hạnh phúc nhé!

STT đám cưới buồn.

Chẳng ai lại buồn trong một đám cưới, đặc biệt là đám cưới của chính mình, nhưng đâu phải hôn nhân là kết quả của tình yêu. Và, ta cũng đâu thể ngăn cản những cảm xúc của một người từng yêu thấy người mình yêu theo chồng, lấy vợ. STT kết hôn buồn với những câu chuyện thấm đầy nước mắt của đám cưới người yêu cũ, hay nỗi buồn trôi dạt trong ngày ta thành hôn.

STT đám cưới buồn

81.

Cảm xúc ngay lúc này, không biết là nên vui hay buồn, không biết liệu bản thân nên ích kỉ ôm ấp bóng hình em, hay chúc phúc cho em được hạnh phúc.

82.

Ta yêu người ta yêu, nhưng lại cưới một người xa lạ, vốn dĩ, hôn nhân không phải là kết quả của tình yêu, mà là sự đánh đổi.

83.

Đâu phải ai cũng có được diễm phúc được lấy người mình yêu, được hạnh phúc trong hôn lễ, được sống viên mãn với chính sự lựa chọn ấy.

84.

Sẽ có những nỗi buồn không ai thấu được, sẽ có những niềm đau ngay trên cả hạnh phúc đang hiện hữu, lấy chồng xa nhà, một nỗi nhớ tha hương.

85.

Sẽ chẳng ai đau buồn khi lấy được người mình yêu, nhưng người mình yêu không yêu mình, liệu nên vui hay buồn?

86.

Đám cưới với em như cả một mơ ước, nhưng với anh đó chỉ là trách nhiệm, vậy em có nên vui mừng với chính trách nhiệm miễn cưỡng này hay không?

87.

Trong lòng em đang tràn ngập những ưu tư không thể đếm xuể, người ta không biết rằng giọt nước mắt trong hôn lễ là khóc vì vui hay vì buồn.

88.

Đám cưới người yêu cũ, tốt nhất là không nên đến tham dự, bởi thấy người ta hạnh phúc, mình lại càng đau khổ mà thôi.

89.

Trong tiếng pháo đưa dâu, chẳng ai biết được đằng sau tiếng vỗ tay, chsuc phúc là một nỗi buồn mà ta cất giữ, giấu kín không cho ai thấu.

90.

Ngày thành hôn – ngày em mong đợi đã từ rất lâu, nhưng mọi cảm xúc dường như chậm lại và nhói đau khi người em yêu không còn nữa.

91.

Em đã đếm từng ngày, từng giờ rồi từng phút được nắm tay anh bước vào lễ đường, nhưng rồi mọi mong ước ấy sau một đêm chia tay đã không còn nữa.

92.

Buồn nhất trong tình yêu không phải là chia tay, mà là yêu nhưng không thể cùng nhau suốt kiếp, không thể nắm tay tay người mình yêu bước đến lễ đường thành hôn.

93.

Đám cưới buồn hay lòng người ích kỹ muốn mọi vật phải chiều theo ý mình.

94.

Đã có những lúc, em cố gắng tự tìm lấy niềm vui trong cuộc hôn nhân này, nhưng càng cố gắng, lại càng đau.

95.

Người yêu cũ có người yêu mới hay người yêu cũ có chồng, một trải nghiệm không thể nào đau lòng hơn nữa, đặc biệt là khi ta vẫn còn yêu.

96.

Không khí vui vẻ của buổi lễ cũng không khiến lòng em được tốt hơn, trái tim đã cố yêu, nhưng vẫn không thể ngừng đau.

97.

Lấy người không yêu cũng giống như bạn cố gắng ăn một món ăn mình không thích và cố gắng biến nó trở thành thói quen.

98.

Yêu là chuyện, cưới cũng là một vấn đề, ai cũng muốn lấy người mình yêu, nhưng đâu thể ích kỉ nhìn người ấy phải cực khổ vì mình.

99.

Tiếng pháo nổ,  hò reo, nâng ly rồi lại chúc mừng, không khí của ngày cưới đã phần nào khiến trái tim được vỗ về ngày lấy chồng xa.

100.

Lấy chồng xa – nỗi đau, nỗi lo đang thường trực trong tâm trí những cô dâu tha hương đất khách quê người, những giọt nước mắt hạnh phúc pha lẫn với nỗi buồn trong một ánh nhìn xa xăm.

>> STT Cafe một mình

Đám cưới – ngày vui của đôi lứa, của những yêu thương, mong đợi được dệt thành tơ hồng, gắn kết nhân duyên trọn trời bên nhau. Sẽ có những giọt nước mắt của hạnh phúc, của buồn tủi và có cả niềm vui trọn vẹn trong hạnh phúc lứa đôi. Không khí ngày cưới, những bồi hồi, vỡ òa sẽ được tái hiện trong STT đám cưới.

Rate this post

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương - Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.  Hiện tại cô đang là BTV nội dung cho website CDSP Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *