0

[99] STT Cafe một mình, danh ngôn về cà phê hay nhất

Cà phê là loại thức uống mang vị đắng đặc trưng, nhưng lại khiến trái tim bao người phải dịu ngọt. Cà phê là tình yêu, là cuộc sống, là mãnh ghép hoàn hảo cho một cuộc đời thi vị. Hãy cùng cdspbinhphuoc cảm nhận những cảm xúc, trải nghiệm của bạn được thổ lộ qua tách cafe cuối ngày cùng STT Cafe.

STT cafe Tâm sự.

Cafe là góc cũ để ta né tránh thực tại, hay tìm về chốn bình yên, nơi những tâm sự bắt đầu lên tiếng qua một nét nhạc buồn, qua ánh nhìn xa xăm. Cafe xoa dịu lòng người qua vị đắng xua tan đi nỗi buồn còn tồn đọng trong khoảng không gian này.Hãy thả trôi những muộn phiền qua Status cafe Tâm sự để tâm hồn mình được thảnh thơi!

STT cafe Tâm sự

1.

Nếu chỉ quen với “nước đường hương vị cà phê”, bạn sẽ mãi không cảm nhận được vị đắng sâu thẫm trong mỗi giá trị nhân sinh của đời người.

2.

Đời người cũng như một tách cafe, có người thì vội vã như cà phê gói, có người chậm trôi như cà phê phin. Có người lại ấm áp trong vị ngọt của caramel, cũng có người một màu nhưng không vô vị như cà phê đen.

3.

Hòa tan tách cafe, cũng là lúc ta vô tình xua đi cơn sóng ngầm trong lòng, để bản thâm chậm lại từng nhịp yêu thương.

4.

Nếu bạn muốn chạy trốn thực tại, hãy đắm chìm trong một không gian du dương cùng chút nhạc nhẹ nhàng, chút dịu êm trong làn gió lay đưa và hơi ấm phả ra từ tách cafe cuối ngày.

5.

Cà phê vốn dĩ rất đắng,nếu muốn trung hòa vị đắng, đừng bỏ thêm đá, nó chỉ làm vị đắng thêm nhạt màu của một thức uống thượng hạng.

6.

Nếu không thưởng thức hương vị của cafe mà chỉ nghe qua lời kể, bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được một phần của thú vị của cuộc sống này.

7.

Cà phê ru hồn ta vào một cõi du dương, được đắm chìm trong những mụ mị của nhân thế qua cái nhìn đầy thi vị khi bạn thả trôi những cảm xúc về miền nơi xa.

8.

Chờ đợi một tách cafe là khoảng thời gian không khiến người ta vội vã hay bực mình, bởi nó là cả một nghệ thuật.

9.

Cà phê đậm đà hương vị của cuộc sống, của tình nghĩa thế nhân, của những phút  giây được thả lòng mình trôi theo cơn sóng chiều về.

10.

Cà phê khiến người ta động lòng trước những rung cảm của cuộc sống, một khung cửa sổ cũng hóa tâm hồn khi trái tim thấm đầy dư vị ấy.

11.

Thưởng thức cà phê không vội được đâu, bởi lúc vội vã, ta đánh rơi vị ngọt ở hậu môi mà chỉ nếm được cái đắng đến quặn lòng.

12.

Vốn dĩ không thích cà phê, nhưng lại không thể từ bỏ, đó không phải là thói quen, mà là sự nhu nhược.

13.

Những tâm sự như được mở lối khi chạm ngõ tách cafe cuối ngày, nó len lỏi vào trong từng nhịp cảm xúc, khiến người ta muốn mở lòng hơn bao giờ hết.

14.

Một tách cafe giúp xua đi những mỏi mệt không lời khi cuộc sống vô hình đè nén bạn.

15.

Hẹn hò bên tách cafe cùng chút nhạc du dương là cảm nhận thưởng thức, đây không hẳn là tâm trạng cô đơn, bởi nó có sự thả lỏng và tịnh tâm.

16.

Cà phê – quen nhưng lạ, hương vị ấy dẫu có không đổi nhưng dư vị lại như mới bắt đầu.

17.

Một ngày chậm trôi khi bạn mong nó qua thật mau, còn những hôm vội vã, đến tách cafe cũng không kịp thưởng thức trong khi mọi ngày đều mang 24 giờ.

18.

Một ly cà phê cuối ngày làm chậm lại những phút giây hối hả của thường nhật, trả lại bầu không khí yên bình vốn quen nhưng cũng vốn lạ.

19.

Ta không vội vã để tranh giành một vị trí chen chân trong xã hội mà quên đi giá trị thật sự của cuộc sống. Cuộc sống chỉ cần vừa đủ là được, cũng như dư vị của cafe vậy.

20.

Người ta hay chọn cà phê như một thức uống trải lòng, thức uống khơi dậy cảm xúc và sống thật với chính mình.

STT cafe một mình.

Một mình thong dong bên tách cafe không hẳn là tâm trạng cô đơn, là những bước chân vô định giữa thành phố này. Đôi khi cafe một mình là cảm giác lắng nghe, nâng niu từng nhịp cảm xúc trong mình qua cái nhìn vắng lặng. Hãy thả trôi những suy nghĩ khiến mệt nhòi, hãy dừng lại một giây và chiêm nghiệm những hành trình bạn đã đi qua với STT cafe đắng .

STT cafe một mình

21.

Lang thang một chiều phố vắng với ly cà phê đã vơi dần, ta chẳng biết đi về đâu, phía trước dẫn đến nơi nào, một sự tuyệt vọng ôm lấy đôi chân này.

22.

Một mình chưa chắc đã cô đơn khi ly cà phê đủ sức chứa với những tâm sự trong ta.

23.

Lắng nghe từng hơi thở của cuộc sống với ly cà phê góc phố quen, ta nhận ra rằng: nhịp thở ấy vẫn nguyên vẹn, chỉ có lòng người là đổi thay.

24.

Nếu cảm giác một mình là vô vị thì chắc hẳn bạn chưa từng quen với cafe, chút đắng ấy sẽ trung hòa được cô đơn trong lòng bạn.

25.

Cuộc sống không vội với tách cafe nóng mỗi sáng, một chút nhẹ nhàng với làn khói mờ cùng mùi vị thơm nồng đưa ta vào những hư vô.

26.

Điều gì làm bạn lưu luyến khi rời xa thành phố, đó chính là tôi không thể mang hương vị cafe của nơi này đến nơi khác được.

27.

Tôi và chúng tôi đã trưởng thành bên những cốc cafe ven đường, đã đi qua hết tháng ngày của tuổi 20.

28.

Chúng tôi đã già đi, còn cafe thì mãi đậm vị, chưa bao giờ phai nhạt dẫu là một phút giây ngắn ngũi.

29.

Đã có lúc tôi từng đắm chìm trong những ngày tháng ảo mộng, chỉ biết đến thuốc lá và cafe để giải sầu, lần lần nó trở thành một phần trong đời sống chứ không còn là thói quen nữa.

30.

Sợ nhất là cảm giác cô đơn, lạnh lẽo bên tách cafe, chút hơi nóng ấy cũng không giúp sưởi ấm được con tim giá lạnh này.

31.

Hương vị của cafe rất khó quên, cũng như dư vị của tình đầu, vị đắng đã tan đi, nhưng bản thân vẫn không thể tiếp nhận chút ngọt.

32.

Sẽ là những buồn khi thong dong đâu đó một mình bên ly cafe lạnh lẽo, mà lòng người còn giá băng hơn thế nữa.

33.

Cafe một mình – cafe tự tình với những tâm sự sẽ chẳng thể nói ra với ai.

34.

Cà phê xâm lấn vào tâm trí ta từng chút một, rồi đến một ngày ta nhận ra rằng: một mình không cô đơn, nhưng trống vắng cafe – trống vắng cả sự bầu bạn với cô đơn.

35.

La cà một góc phố quen trên con xe cup ngày nào ta từng bên nhau, tay cầm ly cafe, lặng thầm nhìn lại những kỉ niệm đã qua trong vô vọng, mà không thể sống dậy những cảm xúc ấy.

Những câu nói hay về cafe và tình yêu

Cafe và tình yêu, đắng trong ngọt, ngào ngọt trong đắng cay. Những dư vị làm lòng người xao xuyến không thể đánh rơi chút mặn nồng của cafe, chút khó phai của tình yêu. Tus cafe và tình yêu sẽ là bầu tâm sự của những cảm xúc được lên ngôi.

Những câu nói hay về cafe

36.

Hương vị của cafe lan tỏa trong không gian chút ám ấp, chút mặn nồng và chút say khi lòng người đang vương vấn bóng mình một ai đó.

37.

Cà phê đậm – đậm một dư vị nồng nàn khó quên, đậm chút thương nhớ tỏa vào hư vô, đậm như tình anh.

38.

Cà phê tan trong đá, không tan trong nỗi nhớ em.

39.

Cà phê cất giấu một tình yêu em, như cất giấu vị ngọt sau chút đắng lấp đầy môi mềm này.

40.

Cà phê để nhớ, để mong, còn em để cất trong tim mỗi ngày.

41.

Tình yêu hãy như caramel, ngọt vừa đủ, đắng mặn nồng, tình yêu không phải lúc nào cũng cứng nhắc như ly đen đá không đường.

42.

Cà phê tìm về cho ta phút yêu đầu tiên, nơi những rung động được khởi đầu khi tay chạm tay qua tách cafe trao nhau ân cần.

43.

Cà phê dệt nên nỗi nhớ trong ta những luyến lưu về hình bóng nàng thơ, một chiều vội vã bước qua ta.

44.

Cà phê đừng nên thêm đá quá nhiều, cũng như tình yêu chỉ nên thêm đường, không gieo giận hờn, vì càng về sau càng nhạt.

45.

Một chút cafe có đủ xoa dịu cơn đau đang âm ĩ mỗi ngày khi nhớ về em? Anh chỉ cần một liều thuốc giảm đau, không mong nỗi nhớ ấy sẽ biến mất.

46.

Tập yêu cũng như tập làm quen với hương vị của cafe vậy, ta thường háo hức khi mới bắt đầu, nhưng lại thấy không hợp ở vài giây đầu tiên, nhưng càng uống,càng tiếp xúc lại không thể xa cách.

47.

Nếu tình yêu chỉ nếm trải lời đường mật mà không đi qua vị đắng của cafe, đời người sẽ khiếm khuyết một sự trọn vẹn.

48.

Hãy nuôi dưỡng tình yêu bằng mật ngọt và thử thách chúng bằng vị đắng của cafe.

49.

Cà phê đậm – đậm như tình anh, cà phê sữa – hòa quyện ngọt ngào trong từng câu nói.

50.

Cafe nhớ em mỗi ngày, nhớ ánh mắt, bờ môi, nhớ cách em chậm rãi thưởng thwusc từng vị đắng của cafe như lan tỏa.

51.

Đi qua vị đắng của cafe, ta sẽ không còn thấy nó đắng nữa, tình yêu cũng thế, đi qua những giông bão, ta sẽ không còn cảm nhận được nhiều nỗi đau như trước nữa.

52.

Lắng nghe nhịp đập con tim lướt nhanh , nơi bình nhất vẫn là nơi có em bên tách cafe chiều khẽ lay đưa từng du dương trong anh.

53.

Cà phê ôm ấp kỉ niệm bên em những ngày nồng ấm,những phút giây như ùa về thật nhanh trong tim.

54.

Người ta hay nói đừng yêu một cafe đá, bởi càng yêu sẽ càng nhạt dần vì đá sẽ tan hết, chỉ còn vị lạc cùng hương cà phê vương lại chút ít.

55.

Tình yêu cũng giống như một tách cafe nóng, sẽ có phút giây nóng bỏng rồi cũng nguội dần và tắt lụi trong thương nhớ.

Cap hay thả thính về cafe.

Cafe bỗng chốc ngọt ngào qua lời thả thính thẹn thùng, gắn kết lứa đôi. Cứ tưởng vị đắng sẽ không lãng mạn, nhưng người ta quên đi rằng vị ngọt hậu môi mới làm ta mê mẫn, như hương vị của tình yêu. Hãy để Cap hay thả thính về cafe cho bạn những gợi ý về những câu nói đường mật giết chết trái tim chàng nhé!

Cap hay thả thính về cafe.

56.

Nếu đã quen với cái đắng của cafe, liệu anh còn muốn yêu thêm vị ngọt của tình yêu em?

57.

Em có muốn một tách cafe nóng với trái tim cháy bỏng từ anh hay không?

58.

Anh có thể mời em một tách cafe, mình cùng du dương trong tiếng nhạc nền và cùng quên đi những khoảng cách vô hình bên nhau.

59.

Anh có thích cafe không? Một chút cafe sữa, hay đen đá không đường, hay em thích vị ngọt từ đôi môi em?

60.

Cà phê ru em vào giấc ngủ nồng qua lời ngọt ngào anh mang.

61.

Một tách cafe nóng liệu có sưởi ấm được trái tim đang lạnh giá kia, một ngụm đắng có khiến anh quên đi được lời đường mật trước đây từng nghe.

62.

Hãy chậm lại một nhịp để thưởng thức ly cafe nóng  và cảm nhận được trái tim anh.

63.

Có mình cầm đôi tay giữa đại lộ vắng người, rảo bước từng nhịp chậm rãi về sợ đường về nhanh quá, ly cafe chưa uống kịp đã vội xa nhau.

64.

Tách cafe kéo ta gần nhau hơn như sát lại những yêu thương tưởng như đã vụn vỡ đã hàn gắn lại trong một phút giây.

65.

Trái đất vẫn cứ xoay, cuộc đời mai đây chẳng biết thế nào, mặc kệ ngày mai, hôm nay ta được cùng nhau đón nắng sớm bên tách cafe đã là một hạnh phúc vô bờ.

STT về cafe và cuộc sống.

Vị đắng của cafe cuộn vào chút cay của cuộc sống tạo nên trải nghiệm khó quên của đời người. Sự gắn kết ấy tuy khập khễnh để so sánh, nhưng khi nhìn lại, cuộc đời ta chẳng phải lúc nào cũng đắng cay, lúc nào cũng ngọt ngào, nhưng thứ ở lại sau cùng ta là vị ngọt hậu môi sau những chút đắng. Châm ngôn về cà phê sẽ đem lại dư vị khó quên cho cuộc hành trình bạn đang đi.

coffee và cuộc sống

66.

Chẳng ai biết được sau tách cafe hôm nay, liệu ta còn gặp lại, ly biệt là chuyện không thể nói trước, cuộc sống ngắn ngũi, hãy trân trọng từng giây phút bên nhau.

67.

Cuộc sống bớt bộn bề với ly cà phê mỗi sáng trong tâm trạng thảnh thơi, thả trôi từng nhịp hối hả, chậm lại một giây để trời mây được hòa nhịp với cảm xúc.

68.

Cuộc sống trôi nhanh hay chậm là do cách ta cảm nhận, cà phê đậm hay nhạt không do cách cảm nhận, mà do cách ta tự nhận lấy.

69.

Cà phê chiều – một cảm giác se lạnh hòa quyện cùng hơi nóng giúp xoa dịu ngày dài mệt mỏi, con tim đã khô cạn.

70.

Cuộc sống này sẽ mất đi một dư vị ý nghĩa nếu như hương cafe không còn nồng nàn như trước nữa.

71.

Bắt đầu ngày mới bằng tách cafe quen thuộc khiến bản thân an tâm hơn khi cảm xúc chưa bị bão hòa do những áp lực vô hình mang đến.

72.

Sau này ta sẽ hối tiếc vì tuổi trẻ không được nhâm nhi ly cafe để tâm hồn được thư thái, thay vì lao đầu vào guồng quay của cuộc sống mà quên đi tất cả.

73.

Giá như giữa thành phố này, có người nắm đôi bàn tay tôi đi qua giữa những ngỗn ngang của cuộc đời, cùng tôi nhâm nhi ly cà phê mỗi sáng, chắc hẳn trái tim đã không âm ĩ như lúc này.

74.

Yêu thương cũng dần lìa xa như cách cuộc sống lấy đi tất cả từ em, lấy đi thói quen được đắm chìm trong anh và dư vị nồng nàn của cafe, em chẳng còn gì nữa.

75.

Cuộc sống có quyền lấy đi mọi thứ, nhưng nếu lấy đi vị giác, chắc hẳn đó là một bất hạnh lớn nhất của đời người, mọi thứ dần như vô vị.

76.

Cà phê vốn dĩ rất đắng, nhưng không thể so sánh với vị đắng của cuộc sống này, nếu bạn tập trải nghiệm với cái đắng đầu đời, hãy làm quen với cafe.

77.

Cuộc sống này vốn dĩ rất mệt mỏi, mệt mỏi không phải vì áp lực, mà vì cô đơn khi mỗi ngày trôi qua phải một mình lạnh lẽo bên ly đen đá không đường.

78.

Cuộc sống cũng như một tách cafe vậy, có người vội vã – cà phê gói, có người lạnh nhạt – đen đá không đường. Cũng có người đậm vị như cà phê nguyên chất.

79.

Cafe không đơn thuần là cafe hay một loại thức uống thông thường, mà đó là thi vị của cuộc sống này.

80.

Chôn sâu cơn sóng ngầm trong lòng để trái tim được ngủ yên, để hương vị cà phê càng phảng phất trong tâm trí ta

81.

Cuộc sống đa mùa, không một màu như màu sắc của cà phê, nhưng cà phê không hề vô vị nếu như ta biết thưởng thức.

82.

Ta có thể cô đơn, nhưng đồng hành cùng một tách cafe, cuộc sống sẽ giản nỡ theo chiều hướng của hạnh phúc.

83.

Hạnh phúc đôi khi rất giản đơn, chỉ cần mỗi sáng được thức dậy bên cạnh người mình yêu, được thảnh thơi với tách cafe cuối ngày, thế là đủ.

Cap cafe buồn, cô đơn.

Cafe buồn hay lòng người nặng nĩu những cô đơn. Cô đơn có khi tìm đến ta trong một khoảng không gian vắng lặng, nhưng cũng có khi len lỏi vào những ngóc ngách tràn đầy tiếng cười cướp đi sự vui vẻ ấy. Cap cafe buồn, cô đơn sẽ là nơi trái tim bạn tìm về những yêu thương ngọt ngào, trốn chạy cảm giác cô đơn kiếm tìm.

Cap cafe

84.

Cà phê buồn hay cà phê trầm lặng, thật chất không có trạng thái ấy, chỉ là bản thân tự cảm nhận nỗi buồn lan truyền mà thôi.

85.

Cà phê chiều buồn lại khiến lòng người nặng trĩu những âu lo, không ai biết ngày mai sẽ có chuyện gì, chỉ biết thẩn thờ theo dòng người hối hả mà đánh rơi nụ cười bên thềm của bình yên.

86.

Những chiều cô đơn rảo bước trong cái nắng nhẹ của Hà Nội thật đẹp và thật buồn, ly cà phê ánh lên một màu sầu phủ kín không gian này.

87.

Những phút cô đơn ta bầu bạn cùng một ly đen đá không đường, cứ ngỡ vị đắng sẽ trung hòa lại cảm xúc, nhưng không, mọi thứ càng khiến ta thêm bi lụy.

88.

Niềm vui sẽ qua đi, chỉ có nỗi buồn mãi bám víu bước chân ta. Mỗi bước đi đều tô đậm một nét buồn phảng phất lên cả vị đắng của cafe chiều hôm ấy.

89.

Cafe – một chút tâm trạng được giải bày sau chuỗi ngày quặn đắng nằm trong cô đơn.

90.

Ta loay hoay đi về phía mặt trời, cứ nghĩ chút ấm ấy sẽ ôm ấp trái tim giá lạnh, nhưng không, càng đi ta lại càng thấy mệt mỏi và yếu đuối hơn bao giờ hết.

91.

Cafe mạnh mẽ hay yếu mềm, hay chỉ có ta tự hoang tưởng rằng ai cũng yếu đuối như mình.

92.

Bàn tay khẽ ôm từ sau không thể ôm hết nỗi lòng quạnh hiu, như một chút ngọt của cafe cũng không trung hòa được hết vị đắng.

93.

Có ngọt có đắng, nhưng người ta chỉ nhớ đến vị đắng của cafe, cũng như tình yêu dù có khổ đau cũng bị chính những yêu thương vùi lấp đi hết.

94.

Ta mê trong phút giây được đắm chìm trong ảo mộng, trong phút thoát ly của hiện thực đầy đau khổ, xin được thêm 1 giây yêu em, yêu vị đắng của cafe.

95.

Cuộc đời đắng cay dai dẳng không như một phút đắng rồi quên đi của cafe, vì thế mà người ta căm giận nghiệt ngã của cuộc đời nhưng yêu vị đắng của cafe.

96.

Cô đơn trong chính những tiếng cười, cô đơn trong chính nơi ta đã từng hạnh phúc. Ta cô đơn khi nâng niu một tách cafe từng làm ta khoái cảm.

97.

Có phải mọi thứ theo thời gian sẽ dần phai nhạt, như vị đắng của cafe, hương nồng của tình yêu và niềm vui của cuộc sống.

98.

Cuộc sống dẫu có buồn, bi thương, cũng không nên đem nỗi buồn ấy xâm chiếm những thứ vẫn khiến ta hạnh phúc như phút giây được nhâm nhi một tách cafe mỗi ngày.

99.

Cafe buồn, những tâm sự như lên ngôi, nỗi đau như nuốt trọn hạnh phúc trong gan tất.

100.

Gói những nỗi buồn tan theo đá quyện vào cafe, để trôi xa một kí ức buồn.

Xem thêm: STT xăm trổ

Quên đi những bộn bề đang dần xâm chiếm mọi ngóc ngách trong  bạn bằng một tách cafe nóng cùng chút nhạc du dương xoa dịu nội tâm đang dậy sóng không nguôi. Hãy dừng lại một giây để cùng cảm nhận từng nhịp đập của cuộc sống qua STT cà phê.

 

Rate this post

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương - Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.  Hiện tại cô đang là BTV nội dung cho website CDSP Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *