Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương – Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người. 

1. Thông tin về Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương sinh ngày 12/11/1993 đã tốt nghiệp bộ môn Văn Học – Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Hiện tại cô đang là giáo viên giảng dạy bộ môn Văn – Trường THPT Quang Trung Đống Đa tại Hà nội.

Nguyễn Thu Hương

2. Niềm cảm hứng phát triển cdspbinhphuoc.edu.vn

Bên cạnh việc đam mê với môn văn cô thường xuyên chia sẻ nhiều câu nói hay và ý nghĩa của mình tới tất các các mọi người. Những câu nói này không chỉ đơn giản là một cách để thể hiện cảm mà còn là nguồn cảm hứng giúp mọi người có cuộc sống tích cực hơn.

Là một người luôn lạc quan, yêu đời mong muốn lan tỏa những điều tích cực nhấti. Cô có ý nghĩ tại sao mình không sưu tầm và chia sẻ những câu nói hay, stt ý nghĩa để ai cũng có thể thể hiện tình cảm của mình chỉ qua 1, 2 câu nói ngắn gọn nhất. Đây chính là nguồn cảm hứng để cô phát triển https://cdspbinhphuoc.edu.vn

3. Sự mệnh

Với mục đích phát triển cdspbinhphuoc.edu.vn trở thành website chia sẻ thật nhiều những stt hay, ý nghĩa để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm những câu nói phù hợp nhất với tâm trạng của mình. Trong tương lai cdspbinhphuoc.edu.vn sẽ thực sứ mệnh của mình và hướng tới là nơi kết nối tất cả mọi người.

Với những thông tin về Nguyễn Thu Hương trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về mục đích và sứ mệnh của cdspbinhphuoc.edu.vn. Rất mong sự góp ý từ tất cả mọi người.

Kết nối với Nguyễn Thu Hương tại các trang MXH: