Chính sách bảo mật

https://cdspbinhphuoc.edu.vn/ rất trân trọng sự tin tưởng của tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin tài khoản của bạn sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất.

CĐSP Bình Phước đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý nhất nhằm mang lại trải nghiệm thú vị  và những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

1. Việc thu thập thông tin

Để có thể sử dụng được đầy đủ tính năng cũng như tham gia vào cộng đồng https://cdspbinhphuoc.edu.vn/, bạn nên tiến hành đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Họ tên, ngày sinh, Email… Phần thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin của tài khoản và phục vụ cho mục đích xác minh tài khoản.

Bạn hoàn toàn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng có thể bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng mà chúng tôi cung cấp.

https://cdspbinhphuoc.edu.vn/ sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin này sẽ được sử dụng để gửi phản hồi và góp ý giúp xây dựng một cộng đồng tốt hơn.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của cdspbinhphuoc.edu.vn khi thu thập thông tin là để xây dựng https://cdspbinhphuoc.edu.vn/ trở thành một website chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để:

  • Gửi thông báo khi có những bài viết mới nhất
  • Cung cấp một số tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Giải quyết những tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

3. Chia sẻ thông tin

https://cdspbinhphuoc.edu.vn biết rằng thông tin về cá nhân của bạn rất quan trọng. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ cho một bên thứ ba nào khác. 

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin của bạn trong một số trường hợp sau đây:

  1. Để bảo vệ https://cdspbinhphuoc.edu.vn/: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân khi tin rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi.
  2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý
  3. Trong những trường hợp còn lại, CĐSP Bình Phước sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và cần sự đồng ý từ bạn.

https://cdspbinhphuoc.edu.vn/ rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Trong trường hợp bạn muốn góp ‎ý, thắc mắc những thông tin liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng để lại thông tin ở phần Liên Hệ