0

STT xin lỗi tình yêu chân thành đong đầy cảm xúc 2024

Khi mối quan hệ trải qua những thử thách, việc biết cách xin lỗi là chìa khóa để hàn gắn tình yêu. Trong bài viết này, cùng khám phá stt xin lỗi tình yêu ngọt ngào, những lời nói nhẹ nhàng và chân thành nhất.

1. Stt xin lỗi tình yêu chân thành nhất

 1. Cuộc sống của anh tuyệt vời hơn vì có em. Em đừng bỏ anh lại. Anh xin lỗi.
 2. Anh không phải người đàn ông tốt nhất nhưng anh yêu em hơn những người khác, hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé, và anh không làm vậy nữa đâu.
 3. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút hờn giận nho nhỏ mà thôi… Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh… Đừng giận anh nữa nhé!
 4. Anh có thể sẽ sai thêm một lần nữa nếu anh không gửi lời xin lỗi chân thành này tới em. Anh không nhìn thấy em, nhưng trái tim anh đang rất gần em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!
 5. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.
 6. Anh biết một tờ giấy khi bị nhàu nát thì sẽ không thể nào phẳng phiu lại như ban đầu, cũng như những lỗi lầm mà anh trót gây ra, giờ đây anh chỉ mong nhận được sự tha thứ từ em, cô gái rộng lượng xinh đẹp đáng yêu, hãy một lần mở rộng trái tim và tha thứ cho kẻ ngu muội là anh nhé!
 7. Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng quốc tế của anh đã ngừng hoạt động. Nó sẽ liên tục vận động và di chuyển nếu em quay lại bên anh .
 8. Em đã từng nói giận nhau là để yêu nhau nhiều hơn. Mình giận nhau bằng ấy thời gian anh hiểu được mình không thể sống thiếu em, và càng yêu em nhiều hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương người con gái của anh. Anh là đồ tồi đúng không, nhưng đồ tồi này lại nhớ và yêu em nhiều. Mau hết giận anh em nhé!
Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất

Stt xin lỗi người yêu chân thành nhất

2. STT xin lỗi người yêu tình cảm nhất

 1. Nếu em không ôm anh. Anh sẽ khóc, nếu em không ở cạnh anh anh sẽ không thể tồn tại và nếu em không chấp nhận lời xin lỗi của anh, chắc chắn anh sẽ chết.
 2. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai.
 3. Hãy để cuộc sống của chúng ta trở về đúng quỹ đạo của nó đi em và chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé
 4. Em là tiếng đập trong trái tim anh, âm thanh trong tiếng cười của anh, là những giọt nước mắt trong mắt anh. Em là toàn bộ thế giới của anh, đừng rời xa anh em nhé!
 5. Em chỉ ước có cỗ máy thời gian như Đôraemon, em sẽ quay lại lúc đó, sẽ không bao giờ làm anh giận. Đã cùng nhau đi một quãng đường xa nhau như thế rồi, anh sẽ không để em một mình bước tiếp nhé. Dù thế nào hãy nhớ có một người mãi đợi anh. Em xin lỗi. Nhớ anh!
 6. Những chú chim đều biết anh sai, cỏ cây hoa lá cũng bảo anh thật tệ. Cả thế giới cũng dường như phẫn nộ vì anh. Thế nhưng một gã ngốc như anh lại không hề biết mình đã tổn thương một thiên thần xinh đẹp là em. Đừng giận anh nữa nhé,là tại anh ‘’ngốc’’ mà! Nhưng chàng ngốc yêu em hihi!
 7. Anh cái gì cũng làm được nhưng dốt nhất là làm “ tâm ý ”. Anh biết anh còn nhiều khuyết điểm, anh thiếu tinh xảo nữa. Nhưng để em buồn như thế này chắc như đinh là do anh mà ra. Vợ nói cho anh biết, để anh sửa sai được không ? Đừng ôm một mình, anh sợ em ốm mất. Lỗi của anh để anh cho gánh vác, đừng làm bản thân stress, anh lo 
 8. Người yêu ơi anh sai rồi, anh không nên nói dối em như vậy. Anh thật là tệ phải không nào. Em cứ mắng, cứ phạt anh nhưng đừng lặng im đến thế, đừng làm trái tim anh tan nát nha em. Đồng ý tha thứ cho anh đi mà.
Stt xin lỗi người yêu

Stt xin lỗi người yêu tình cảm nhất

>>> Xem thêm: Tổng hợp 23+ stt vui về tình yêu thu hút triệu view

3. STT xin lỗi tình yêu là con gái

 1. Trái tim anh đau đớn kể từ khi làm tổn thương em. Xin em hãy tha thứ cho anh lần này, anh xin lỗi
 2. Kể từ khi bắt đầu hẹn hò, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ xa nhau. Vì vậy, anh mong em có thể tha thứ cho anh một lần này. Anh xin lỗi em rất nhiều. Yêu em!
 3. Em chính là người con gái tốt nhất anh từng gặp. Hãy tha thứ cho kẻ ngốc nghếch này em nhé. Anh không thể sống thiếu em đâu, ngốc yêu của anh!
 4. Một chút ích kỷ để biết mình thuộc về ai đó và một chút hờn ghen để biết mình đang yêu ai thật nhiều. Anh biết mình yêu em quá nên mới khiến em giận, đừng giận anh nữa nhé. Anh nhớ em nhiều lắm.
 5. Nếu em ghét anh vì đã làm em buồn, em giận dỗi thì hãy dùng cung tên bắn anh đi. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh em nhé, vì em luôn ở nơi đó. Anh xin lỗi, đừng giận anh nữa nhé.
 6. Anh thực sự không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã rất trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.
Stt xin lỗi người yêu là con gái

Stt xin lỗi người yêu là con gái

4. STT xin lỗi tình yêu là con trai

 1. Nghi ngờ anh là điều tồi tệ nhất trong số những điều em đã làm. Em đã hối hận rất nhiều. Em mong rằng anh có thể tha thứ cho em. Em yêu anh!
 2. Em đã không nghĩ rằng những gì em làm lại gây tổn thương cho anh nhiều đến thế. Hãy tha thứ cho em vì đã cư xử như thế. Chuyện tình của chúng ta vẫn chưa kết thúc. Hãy cùng nhau bắt đầu một chương mới hạnh phúc bằng việc chấp nhận lời xin lỗi từ em anh nhé!
 3. Đôi lúc giận hờn nhau chút cho vui nhà vui cửa đúng không anh? Thôi giận em vậy là đủ rồi nha, giận nữa là hết vui đó nha. Hihi. Cho em xin lỗi nhé. Đừng giận em nữa mà.
 4. Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng. Em xin lỗi, em xin lỗi được chưa?
 5. Anh chưa từng có cảm giác như lúc này: Hoàn toàn trống rỗng trong ngôi nhà đầy kỷ niệm của chúng ta. Anh không thể làm gì khi không có em bên cạnh. Tha thứ cho anh, được không em? Anh yêu em nhiều!
 6. Anh đang giận em đấy à? Cũng biết giận lâu gớm nhỉ? Đừng giận em nữa mà! Em biết là anh đang nhớ em cũng như em đang rất nhớ anh! Chúng mình đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Anh mà còn giận nữa là em đổi ý đấy!
 7. Anh chỉ được giận em một chút thôi đấy nhé. Anh giận lâu em sẽ buồn lắm đấy. Em biết lỗi rồi mà. Em yêu anh lắm đấy!
 8. Em chỉ muốn nói với anh: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu như em thiếu anh. Hãy tha thứ cho em, anh nhé!
Stt xin lỗi người yêu là con trai

Stt xin lỗi người yêu là con trai

5. STT xin lỗi người yêu cũ

 1. Thời gian không được nói chuyện cùng em anh thấy nhớ em nhiều. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em đa dạng lắm, bé ngốc à !
 2. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn… giả dụ làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm . Yêu em phổ biến, đừng giận anh nữa nhé !
 3. Xin lỗi em, mong em tìm được hạnh phúc thực sự và đừng bao giờ viển vông nghĩ rằng, em có thể chinh phục được trái tim mọi gã đàn ông. Đơn giản là, em hãy tự chăm lo cho bản thân mình, tự biến người đàn ông ấy thành của riêng mình, nhé em! 
 4. Em nợ anh một lời xin lỗi, nhưng có lẽ sẽ không bao giờ có thể đối mặt và nói với anh rằng “Em xin lỗi anh”. Câu nói tưởng chừng như dễ nhưng khi bạn ở vào hoàn cảnh của em bạn sẽ thấy nó chẳng dễ chút nào.
 5. Cuộc đời này là một con đường một chiều, nếu bạn đang chạy trên con đường ấy thì bạn không thể quay lại được, nếu muốn quay lại bạn phải chạy thật xa, thật xa… Và khi đến điểm quay lại thì nó đã quá muộn. Em đã từng như vậy.
 6. Em còn nợ anh một lời xin lỗi. Mãi chẳng thể nói ra. Chỉ có thể để nỗi nhớ dày vò. Cho đến khi phần nào nỗi đau trong anh nguôi ngoai. Thì cho phép em, yêu người ấy thật nhiều như đã từng yêu anh, anh nhé!
 7. Hôm qua em chợt giật mình khi có người nhắc tên anh… Họ thỉnh thoảng vẫn kể chuyện của anh cho em nghe như thể để em biết được anh vẫn đang sống rất tốt. Và còn cố gắng làm việc để thực hiện những ước mơ của anh nữa. Em mỉm cười yên tâm, nhưng có chút đắng lòng anh ạ.
 8. Anh vẫn vậy. Nếu khác thì chỉ là cảm nhận của em về anh khác đi thôi. Mà đúng là em thấy có chút lạ lẫm, khi nhìn vào gương mặt người con trai đã từng rất quen thuộc với em trong suốt ba năm cấp ba… mà không phải một chút nữa. Em thấy lạ, lạ lắm…
 9. Đôi lần gặp lại anh vẫn rất quan tâm và thói quen là người yêu chẳng thể bỏ. Nhưng xoáy vào đôi mắt anh vẫn có những vết thương hằn sâu qua năm tháng. Em thấy điều đó… khi anh khóc và gục đầu vào bờ vai bé nhỏ của em.
 10. Em xin lỗi vì đã lừa anh rằng bản thân mình đã hết yêu. Nhưng thực chất, trong lòng em vẫn còn hình bóng anh. Trên đời này, có những chuyện, chỉ sau này chúng ta thực sự trưởng thành mới có thể thấu nỗi đau của nhau. 
 11. Có những điều, dù có xin lỗi cũng chẳng thể trở về như xưa…. Nếu là vết thương thì cứ để cho nó tự lành.
 12. Xin lỗi vì tất cả. Xin lỗi vì đã làm anh/em tổn thương.
Stt xin lỗi người yêu cũ

Stt xin lỗi người yêu cũ

Trên đây là top những stt xin lỗi tình yêu hay ý nghĩa. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, nếu một trong 2 người đã vô tình phạm lỗi, hãy bao dung, tha thứ rồi cùng nhau bước tiếp để trở thành 1 “phiên bản” tốt hơn.

Tổng hơp: https://cdspbinhphuoc.edu.vn/

Rate this post

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương - Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.  Hiện tại cô đang là BTV nội dung cho website CDSP Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *