0

Chia sẻ 95 stt về tình yêu sét đánh hấp dẫn mang thông điệp sâu sắc ấn tượng

Stt về tình yêu sét đánh được rất nhiều người tìm kiếm, tham khảo và đăng tải lên mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo các câu nói hay có sẵn mỗi khi bí ý tưởng, nó sẽ khiến bài đăng của bạn trở nên thú vị hơn nhiều.

1. Stt về tình yêu sét đánh cảm động

 • Người và người tìm gặp nhau trên phố đông, không phải là để một ngày có thể ghép vào nhau nửa yêu thương còn thiếu khuyết hay sao? Đôi khi trái tim nhỏ bé của ta rung động chỉ vì một nụ cười tỏa nắng nhẹ nhàng, một ánh mắt thơ thơ, một câu nói dễ thương đặc biệt… và chỉ vậy thôi bỗng dưng con người ấy in đậm trong tâm trí. Đó chẳng phải là tiếng sét ái tình hay sao, và chắc chắn chuyện “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” không phải là một tiểu thuyết đơn thuần nữa.
 • Em đừng bảo anh yêu đương vội vã, vừa vụt mất tình yêu lại muốn rơi ngay vào bể tình khác. Không em ạ! Là anh ngộ nhận ra rằng mối quan hệ giữa anh và người ấy không phải là tình yêu. Hóa ra anh chưa từng biết cảm giác yêu là thế nào cho đến khi gặp được em. Giữa “tiếng sét” vang trời, anh như tỉnh giấc và nhận ra rằng suốt ngần ấy năm mình đã mơ về một giấc mộng dài không có ngày mai.
 • Mỗi con người sinh ra đã mang trong mình một vận mệnh khác nhau, thế hà cớ chi lại chạm mặt nhau trên con đường riêng lẻ? Anh và em gặp nhau vào một mùa Valentine quạnh quẽ. Lúc ấy, em như chú thỏ hồng anh đã dành tặng người con gái khác, cũng ướt nước. Nước mắt hay nước mưa lăn dài trên gương mặt em làm lòng anh nặng trĩu. Anh chợt nhận ra, tim mình lỗi nhịp tự bao giờ.
 • Cứ hễ lần nào em hỏi anh rằng “Anh yêu em từ lúc nào?: anh đều sẽ trả lời “Liệu em có tin vào tiếng sét ái tình hay không? Anh yêu em ngay từ ngày đầu em nói chuyện với anh!”
 • Cảm xúc về em với anh chính là vô tận, không có một người con gái nào khác mang lại được những cảm giác ấy. Có lúc là như bắt gặp tiếng sét ái tình khi lần đầu nhìn thấy em, có khi lại là những chuỗi ngày ngập tràn hạnh phúc khi bắt đầu tìm hiểu, khám phá nhau và dần hiểu nhau. Cũng có khi, đó là những tháng ngày giận hờn, mệt mỏi vì sự õng ẹo khó chiều và vụng về của em. Và cũng sẽ có những lúc cảm thấy nhớ nhung da diết, như người thất tình vậy em à.
 • Trải qua nhiều cuộc tình với nhiều cô gái khác, nhưng tôi lại chẳng yêu một ai mà trái lại, tôi càng chán ghét phái nữ, không còn cảm giác thích một cô gái nào nữa. Tôi cho rằng ở bên con gái chỉ làm mình thêm khổ mà thôi. Cho đến khi tôi gặp một người, và bạn có tin được không khi tôi nói tôi yêu người con gái đó. Giờ đây tôi tin rằng trên đời này có “tiếng sét ái tình “. Mặc dù biết khi yêu người ấy chúng tôi sẽ gặp nhiều gian nan, nhưng tôi sẽ chấp nhận và mãi yêu một mình em thôi, bởi vì khi ở bên em tôi cảm thấy hạnh phúc biết bao.
 • Điều thú vị của tình yêu sét đánh chính là ở ngay cái nhìn đầu tiên nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.
 • Khi ta gặp được đúng người ta yêu, vào đúng một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó, đó là duyên may. Khi bạn gặp ai đó làm cho lòng bạn xao xuyến, đó không phải là một sự lựa chọn, đó là duyên may.
 • Em có nụ cười rất đẹp, có lẽ chính nụ cười đó đã đưa tôi yêu em, thật kỳ diệu đúng không? Tôi chưa từng tin vào tiếng sét ái tình, nhưng khi gặp em tôi đã hoàn toàn tin vào nó.
 • Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến như thế này, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ những ánh mắt đầu tiên.
Stt về tình yêu sét đánh cảm động

Stt về tình yêu sét đánh cảm động

2. Stt về tình yêu sét đánh hay và ý nghĩa

 • Cảm xúc về em chính là là vô tận, không có một người con gái nào khác mang lại được những cảm giác ấy. Có lúc, là như bắt gặp tiếng sét ái tình khi lần đầu nhì thấy em. Có khi, đó là những chuỗi ngày ngập tràn hạnh phúc khi bắt đầu tìm hiểu nhau, khám phá nhau và dần hiểu nhau. Cũng có khi, đó là những tháng ngày giận hơn, mệt mỏi vì sự ỏng ẹo khó chìu và quá vụng về của em. Và cũng sẽ có những lúc nhớ nhung da diết, như người thất tình vậy em à. 
 • Tiếng sét ái tình luôn là một thứ cảm giác gì đó rất khó thốt lên được thành lời, rất khó có thể lí giãi bởi vốn dĩ, mỗi người đi qua đời nhau đều có một nguyên do, mỗi người đi qua đời nhau đều có những kỉ niệm, những kí ức chẳng thể nào phai nhòa. Thậm chí là một vài người, ngay từ khoảnh khắc bạn thích người ta, bạn đã bắt đầu quá trình thất tình một cách dài lâu và nhỏ vụn. 
 • Sự choáng ngợp, bồng bềnh và tiếng sét tình yêu đến với ta bằng cơ may, nhưng tình yêu đích thực thì chính là sự lựa chọn của trái tim, chính sự lựa chọn của chúng ta. Nói về bạn đời, có một câu nói khá hay và tôi tin là đúng: “Ðịnh mệnh mang chúng ta đến với nhau nhưng chính chúng ta làm cho định mệnh thành sự thật”.  
 • Em có tin vào tiếng sét ái tình không? Còn anh thì rất tin đấy .:) Em như một kẻ trộm xinh đẹp đã cướp mất trái tim của anh đi vậy, em biết không cô gái?
 • Có lẽ, em đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên anh ạ. Khẽ bắt gặp nụ cười anh, và em nghĩ mình đã yêu anh rồi…. Em vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, cái ngày đầu tiên mà mình gặp nhau, rằng em thì đã bối rối và lúng túng như thế nào.
 • Có lẽ, tại thời điểm đó, anh đã tồn tại trong lòng tôi như một thứ không thể thiếu rồi. Ánh mắt của anh luôn làm tôi thấy xao xuyến bồi hồi, dù chỉ là cái nhìn lướt qua, nhưng sao tôi vẫn thấy rất vui.
 • Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh, em đã bắt đầu tưởng tượng đến viễn cảnh cuộc sống có anh ở bên. Nếu buộc phải gói gọn cảm xúc này chỉ trong một cụm từ, thì có lẽ đó chính là: đắm chìm không lối thoát!
 • Ta chợt lướt qua nhau một cách vô tình, nhưng từ hôm ấy, em lại thấy trống vắng khi không được nhìn thấy anh. Thỉnh thoảng, đôi khi chỉ những dòng tin nhắn đơn giản hỏi thăm em ăn gì ? em ngủ chưa ? cũng đủ khiến trái tim em loạn nhịp rồi. Em yêu anh từ những điều rất giản đơn.
Stt về tình yêu sét đánh hay và ý nghĩa

Stt về tình yêu sét đánh hay và ý nghĩa

>>> Xem thêm: Tổng hợp 155 stt tình yêu không trọn vẹn thu hút triệu view

3. Stt về tình yêu sét đánh hài hước

 • Em nói sao, em không tin vào tình yêu sét đánh à? Thế thì bây giờ em nên tin đi, không thấy anh đang cháy thui rồi sao?
 • Khi nhìn thấy em lần đầu trong lòng anh dậy sóng, tim đập loạn xạ, chân tay lúng túng, từ mặt đến cổ đều muốn đỏ cả lên, em nói xem đó còn không phải là tình yêu sét đánh thì là gì?
 • Cảm giác lần đầu gặp được người mình thích chính là cảm thấy hoảng loạn và hoang mang.
 • Em có tin vào tiếng sét ái tình không, còn anh thì anh rất tin đấy. Em như một kẻ trộm xinh đẹp đã cướp mất trái tim anh, em biết không cô gái?
 • Tôi vẫn luôn khao khát trải qua cảm giác tình yêu sét đánh, kiểu yêu từ cái nhìn đầu tiên, một chút thầm mến, rồi tự sinh ra bi thương, lo lắng nhớ nhung, có chút hụt hẫng nhưng lại luôn tràn đầy mong đợi.
 • Tình yêu sét đánh là có thật trên đời, nhưng nếu bạn xấu thì sét chỉ đánh mình bạn thuiii.
 • Khi nói đến thứ tình yêu mà tôi được đón nhận, cô ấy là người đầu tiên. Tôi biết điều này bởi vì vết cắt đầu tiên thường sẽ là vết cắt sâu đậm nhất.
 • Thật nhớ giây phút ấy đôi ta gặp nhau, em lướt qua rồi không một lần gặp lại.
Stt về tình yêu sét đánh hài hước

Stt về tình yêu sét đánh hài hước

Trên đây là những stt về tình yêu sét đánh hay được tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những câu nói hay nhé. Theo dõi cdspbinhphuoc để nhận nhiều tin hay hơn nhé

Rate this post

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương - Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.  Hiện tại cô đang là BTV nội dung cho website CDSP Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *