Trọn lọc 105 stt thời gian và tình yêu đáng trân trọng

Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình một cách độc đáo, mới mẻ, cuốn hút. Tham khảo ngay 105 stt thời gian và tình yêu đáng suy ngẫm cho năm 2024 thông qua bài viết bên dưới.

1. Stt thời gian tình yêu đáng đọc nhất

• Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian. – La Fontaine
  • Thời gian chỉ dịu dàng với ai dịu dàng với nó. – Anatole France
  • Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về. – Ngạn ngữ Nga
  • Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại. – Harvey MacKay
  • Thời gian cứ trôi xuôi
  • Ngược dòng là cuộc sống. – Ngãi Thanh
  • Rồi một ngày bạn sẽ nghe thấy tiếng thời gian sột soạt như cát khi tràn qua những kẽ ngón tay mình. – Sergei Lukyanenko
  • Thời gian là cơn bão mà tất cả chúng ta đều lạc đường trong đó. – William Carlos Williams
  • Thời gian là kẻ sát nhân giỏi nhất. – Agatha Christie
  • Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc bạn có thể làm ngày hôm nay. – Benjamin Franklin
  • Thời gian tạo thành hết thảy, lại cũng là thay đổi hết thảy. – Không Mộng
Stt về thời gian tình yêu đáng đọc nhất

2. Stt về thời gian tình yêu đáng suy ngẫm

• Khi vẫn còn trẻ, nếu có thể có nhiều tiền hơn, lại có trí lực, sức khỏe, có thời gian, có năng lực, có thể sống theo ý muốn của mình, tự do trải nghiệm, thật sự là một điều quá đỗi tuyệt vời.
  • Còn trẻ thất bại thì đã sao, vẫn còn thời gian để làm lại từ đầu, nhưng thất bại khi tuổi đã cao, rất khó để xoay mình lật thế.
  • Con người ta tuổi càng cao thì xác suất thành công càng thấp. Vậy nên, muốn thành danh thì hãy nhân lúc còn sớm mà nỗ lực.
  • Đừng lãng phí thời gian nữa. Khi các bạn cả ngày ngồi lướt new feeds Facebook thì xã
  • hội đã bỏ các bạn quá xa rồi. Tụ tập ít thôi, shopping ít thôi, mạng xã hội ít thôi. Nếu tốt
  • nghiệp Đại học mà bạn vẫn phải nhờ vả xin việc, thì nên tự hỏi cả thời Đại học bạn đã
  • giết thời gian thế nào.
  • Đừng trì hoãn. Việc cần làm thì phải ép mình làm, mà làm cho xong. Ai cũng sống
  • ngần ấy thời gian, người ta hơn nhau ở cái biết dùng thời ấy thế nào. Trì hoãn là lười
  • biếng. Trì hoãn là không tôn trọng thời gian của chính mình, không tôn trọng chính mình.
  • Không ai ăn cắp hay giết thời gian của bạn cả, chỉ có bạn tự giết chết thời gian của chính
  • mình, giết chết tuổi trẻ của chính mình. Tuổi trẻ chỉ có một lần, nên nghĩ kỹ về điều đó
  • Độc thân cũng được. Độc thân thì vui kiểu độc thân, dành thời gian mà làm nhiều
  • thứ cho riêng mình. Đừng có vì thấy người ta có đôi có cặp còn mình Valentine một mình
  • và kêu gào FA hay sinh chán nản. Cô đơn cũng là cái hay.
  • Con trai rất ít khóc. Nhưng nếu đã rơi lệ vì tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với người con gái.
  • Tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người, ấy mà một số người hình như không biết đếm.
  • Người đó đã từng bên cạnh mình lâu như vậy, làm mình vui, làm mình cười nhiều như vậy. Cuối cùng quay đầu nhìn lại thì đã mãi ngược hướng nhau.
  • Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn người đáng để mình say!
  • Người từng hứa sau này sẽ bảo vệ tôi, vậy mà bão táp mưa sa toàn do người mang tới.
Stt về thời gian tình yêu

Stt về thời gian tình yêu đáng suy ngẫm

>>> Xem thêm: Stt về sự tử tế trong tình yêu hay nhất phù hợp với bạn

3. Stt thời gian và tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

• Life and time are the best teachers. Life teaches us to make good use of time and time teaches us the value of life.

Cuộc sống và thời gian là hai người thầy tốt nhất. Cuộc sống dạy chúng ta sử dụng tốt thời gian và thời gian dạy chúng ta giá trị của cuộc sống.

• All we have to decide is what to do with the time that is given us.

Tất cả những gì chúng ta cần quyết định là phải làm gì với thời gian ta có.

• Clocks slay time… time is dead as long as it is being clicked off by little wheels; only when the clock stops does time come to life.

Đồng hồ giết thời gian… thời gian còn chết chừng nào nó bị những bánh xe nhỏ bé tíc tắc đi; chỉ khi đồng hồ dừng lại thời gian mới sống.

• Time granted does not necessarily coincide with time that can be most fully used.

Thời gian có được không nhất thiết trùng với thời gian có thể tận dụng hoàn toàn.

• Time wounds all heels.

Thời gian làm mòn mọi gót giày.

• Perfection is attained by slow degrees; it requires the hand of time.

Sự hoàn hảo đạt được từng chút một; nó cần bàn tay của thời gian.

• I hadn’t understood how days could be both long and short at the same time: long to live through, maybe, but so drawn out that they ended up flowing into one another. They lost their names. Only ‘yesterday’ and ‘tomorrow’ still had any meaning for me.

Tôi vẫn chưa hiểu tại sao ngày có thể vừa dài vừa ngắn: dài để sống hết quãng đời, có thể, nhưng lê thê tới nỗi chúng hòa nhập vào nhau. Chúng không còn tên nữa. Chỉ có ‘ngày hôm qua’ và ‘ngày mai’ còn ý nghĩa với tôi.

• Time deals gently only with those who take it gently.

Thời gian chỉ dịu dàng với ai dịu dàng với nó.

• The clock talked loud. I threw it away, it scared me what it talked.

Đồng hồ nói thật to. Tôi ném nó đi, nó khiến tôi sợ hãi vì điều nó nói.

• Time flies like an arrow; fruit flies like a banana

Thời gian bay như một mũi tên; hoa quả bay như một quả chuối.

Stt về thời gian và tình yêu bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

Trên đây là những câu stt thời gian và tình yêu hay mà chúng tôi sưu tầm được. Hy vọng chúng sẽ mang lại ý nghĩa cũng như làm cho cuộc sống thêm đậm đà và thời gian sẽ quý giá hơn trong bạn.

Nguồn bài viết: https://cdspbinhphuoc.edu.vn/