0

[Chia Sẻ] 20+ Stt về tình yêu đơn phương buồn đến não lòng

Chia sẻ với các bạn 20+ status buồn về tình yêu đơn phương với những câu viết hay và sâu sắc. Hãy tìm cho mình những câu phù hợp nhất để thể hiện cảm xúc của mình. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Stt buồn về tình yêu đơn phương để đăng lên Facebook

Tình yêu từ một phía nó không chỉ là những câu chuyện mà nó còn là những mảnh tình cảm của kẻ ở lại dành cho người đã đi xa. Hãy cùng điểm qua những câu nói cho những người yêu đơn phương để đăng lên facebook dưới đây:

 1. Yêu đơn phương là cảm giác thích nhưng chẳng dám nói, đau lòng chỉ biết một mình chịu đựng, đến ghen cũng không biết lấy tư cách gì…
 2. Đến cuối cùng chúng ta là những người cô độc, phải tự mình bước đi trong thế giới rộng lớn này.
 3. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, dù cho tình yêu đã rơi vào quên lãng.
 4. Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người đó đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.
 5. Tôi là một con cá dưới đáy biển sâu, cơ thể tôi luôn lạnh giá, và trái tim tôi thường đau, nhưng tôi vẫn kiên trì tìm kiếm hơi ấm cho đến khi chết…
 6. Khi bạn quan tâm đến mọi người nhiều hơn những gì họ xứng đáng, bạn sẽ bị tổn thương nhiều hơn những gì bạn xứng đáng
 7. Yêu thầm là một bài học về sự kiên nhẫn và hy vọng, dù kết quả có thế nào thì chúng ta vẫn đón nhận
 8. Đã bao giờ bạn nhìn thẳng vào mắt người ấy, mải miết kiếm tìm nhưng cuối cùng vẫn chẳng thấy hình bóng mình trong đó? Đã bao giờ bạn sánh bước bên người ta mà vẫn cảm thấy cô đơn dâng đầy trong lồng ngực? Đã bao giờ trong dòng người chật chội, bạn bắt gặp một bóng dáng khẽ lướt qua rồi thấy tim mình vừa quặn lên một chút nhói đau?
 9. Người bạn yêu nhiều năm trước giống như tia sáng hy vọng. Dù đêm tối thế nào, con đường có dài bao nhiêu, dù ta có còn gặp được nhau hay không, thỉnh thoảng tôi vẫn mơ tưởng về một cuộc gặp gỡ giả định trên con đường lá xanh sau cơn mưa rào
 10. Tôi đã từng viết một cuốn nhật ký rất dày, trong nhật ký chỉ có một nội dung, từng chữ từng câu chỉ miêu tả một người, đó là người tôi thích.
Stt tình yêu buồn để đăng lên Facebook

Stt buồn yêu thầm để đăng lên Facebook

2. Stt tình yêu đơn phương cho những ngày mưa

 1. Mưa là tâm sự của những người đang bước đi trong nó. Họ đang có cảm giác tuyệt vọng nhưng mưa sẽ làm nhòa đi sự đau đớn đó. 
 2. Những cảm xúc đơn phương như một bản tình ca không lời…
 3. Nhìn xa xăm vào bầu trời, lòng tôi nhớ về một tình yêu chưa bao giờ thuộc về mình
 4. Những cơn mưa cũng giống như cuộc đời, đôi khi đẹp, đôi khi u buồn…
 5. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.
 6. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông
 7. Có những cảm xúc không thể diễn tả, nhưng trong tim vẫn mãi chứa đựng.
 8. Mưa làm ướt mắt kẻ si tình, ướt lòng người tương tư.
 9. Có người thích mưa, có người thích ngày nắng, cũng như chúng ta, chẳng bao giờ thích hợp để yêu nhau
 10. Hạnh phúc vô cớ, buồn bã vô cớ, có cần lý do không? Hạnh phúc: Hôm nay trời đẹp chứ? Buồn bã: Hôm nay trời có mưa không?
Stt buồn tình yêu đơn phương cho những ngày mưa

Stt buồn tình yêu đơn phương cho những ngày mưa

3. Stt tình yêu đơn phương trong đêm khuya tĩnh lặng

 1. Trong bóng tối của đêm, những cảm xúc đơn phương trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Nỗi nhớ, sự hoài niệm và hy vọng âm thầm lấp đầy khoảnh khắc yên bình của đêm khuya tĩnh lặng.
 2. Bóng đêm như là người bạn thân cùng chia sẻ cảm xúc, lắng nghe những lời thầm kín về tình yêu đơn phương, những nỗi buồn không thể nói thành lời.
 3. Đôi khi có những người sống trong trái tim bạn, nhưng không hiện diện trong cuộc đời bạn.
 4. Trăng rất sáng, sáng cũng vô dụng, vô dụng cũng vẫn sáng. Giống như mình rất yêu cậu, yêu cũng vô dụng, vô dụng cũng vẫn yêu
 5. Ngay cả trong bóng tối khi em xé trái tim tôi ra trăm mảnh hay đốt cháy nó về bụi tàn, tôi vẫn sẽ quay lại và dâng hiến nó cho em.
 6. Vào thời điểm nào đó, bạn sẽ phải nhận ra rằng một số người có thể ngự trị trong tim của bạn. Nhưng không thể hiện diện trong cuộc đời của bạn. 
 7. Trăng vàng lung linh trên bầu trời đêm, nhưng trái tim tôi lại đầy những vết thương khiến mọi thứ trở nên cô đơn hơn.
 8. Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.
 9. Điều tồi tệ nhất là bạn cảm thấy nhớ một ai đó khi bạn ngồi ngay bên cạnh người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn!
Stt buồn tình yêu đơn phương

Stt tình yêu đơn phương trong đêm khuya tĩnh lặng

Trên đây là tổng hợp những câu stt buồn về về tình yêu đơn phương sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình một cách lặng thầm và tinh tế. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những câu status phù hợp.

Rate this post

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương - Một người giáo viên dạy văn với tâm huyết và sự đam mê không ngừng. Cô không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.  Hiện tại cô đang là BTV nội dung cho website CDSP Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *